Dịch vụ tăng mắt livestream uy tín

Dịch vụ tăng mắt livestream uy tín

Dịch vụ tăng mắt livestream uy tín liên hệ zalo: 096.9614.666. Nhằm giúp các bạn thu hút khách hàng, tạo uy tín và tăng tiếp cận tự nhiên trong mỗi buổi live, chúng mình sẽ cung cấp mắt live stream với giá siêu rẻ 100 mắt chỉ từ 30.000 vnđ

1. Tại sao bạn cần tăng mắt live stream uy tín

Khi bạn đọc qua bài viết này thì chắc hẳn bạn đang muốn tìm hiểu và sau đó sử dụng phần mềm tăng mắt livestream đúng không nào. Lí do nào để bạn sử dụng công cụ gia tăng người xem và tương tác khi live video trên các trang cá nhân của mình. Một giả sử khi bạn có một mặt hàng giày dép cho nữ và muốn livestream để giới thiệu sản phẩm của mình đến khách hàng. Mỗi lần livestream của bạn chỉ thưa thớt vài người theo dõi thì khách hàng nhìn vào mặc định sản phẩm đó không uy tín dù bạn cam kết chất lượng hay gì đi chăng nữa. Khách hàng thường theo hiệu ứng đám đông, khi họ thấy video nhiều lượt xem và họ sẽ tò mò xem theo.

Đa số những người livestream trên facebook mục đích chính là tận dụng mạng xã hội này để buôn bán và đem về thật nhiều khách hàng cho mình. Vậy bạn cứ nghĩ đi mỗi lần livestream chả có ai xem thì làm sao gây ấn tượng đến với khách hàng chưa nói gì đến việc bán được hàng. Người tiêu dùng hiện nay đa số tâm lí mua theo số đông, thấy chỗ nào nhiều người thích, tương tác thì họ sẽ ghé vào tham quan và suy nghĩ có nên mua hay không. Bạn nghĩ làm mà xem một fanpage 1k tương tác khi livestream và một page 10k tương tác thì khách hàng sẽ chọn theo page nào để mua hàng.

2.Bảng giá dịch vụ tăng mắt live stream uy tín

Dưới đây là bảng giá dịch vụ tăng mắt live stream theo lần tương ứng với số mắt xem và thời gian xem, mời các bạn tham khảo

 

3. Một số lưu ý khi quý khách sử dụng dịch vụ tăng mắt live stream

  • Mọi mắt tăng đều là ảo: quý khách cần xác định gói mắt ảo giúp tạo hiệu ứng, không phải mua mắt về live là bán hàng.
  • Để bán được hàng thì quý khách cần kêu gọi khách hàng chia sẻ live stream, đừng phụ thuộc vào view ảo, vì nó chỉ giúp tạo hiệu ứng.
  • Các bạn nên thuê dịch vụ chia sẻ tại TheAnhLive để tăng tương tác hỗ trợ live stream.

4. Liên hệ

Để làm dịch vụ , bạn vui lòng liên hệ qua zalo: 096.9614.666 (Mai Viên) để được trao đổi trực tiếp

Tư vấn miễn phí
Tư vấn miễn phí

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *